Tử vi tuổi Tân Tỵ nam, nữ mạng (1941, 2001, 2061)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng

Người tuổi này thời tiền vận thì cuộc đời phải chịu nhiều điều đau xót, số mệnh không nhờ đến sự trợ giúp của gia đình hay thân tộc, cả cuộc đời luôn muốn được đi hoang bởi vì cảm thấy buồn chán cho chính kiếp sống của bản thân.

Nam Mạng – Tân Tỵ

Sinh năm: 1941, 2001, 2061
Cung: Khôn
Trực: Định
Mệnh: Bạch lạp kim (Vàng chân đèn)
Khắc: Phúc đăng hỏa
Con nhà: Bạch đế (Trường mạng)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con thỏ
Ông Quan Đế độ mạng

Số sanh cách trở quê hương,
Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.
Thành nhân cũng tự lập thân,
Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.
Thuận sanh giàu có đã đành,
Nghịch sanh như thể cua con gãy càng.
Đặng sanh sung sướng là chàng,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.
Ở cho biết phải biết điều,
Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.
Số có chức phận môn đình,
Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.
Khi nên Trời cũng chìu lòng,
Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau

Tử vi tuổi Tân Tỵ nam, nữ mạng (1941, 2001, 2061) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Tỵ

Người tuổi này không gặp được dịp may nào về đường công danh hay các lĩnh vực và hoàn cảnh khác trong cuộc đời, trong lòng luôn tồn tại đau buồn nhiều hơn là vui vẻ. Số kiếp quy định phải chịu nhiều sóng gió, đau thương trong cuộc sống, không nhận được sự an ủi nào kể cả tình thân của gia đình hay thân tộc.

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này phải trải qua nhiều điều đau khổ trong cuộc sống, khi nào bước vào hậu vận mới được an vui.

Số tử vi của người tuổi này rất tốt. Về con người thì không ưa nịnh bợ hay a dua, tự mình tạo dựng sự nghiệp, số được hưởng thọ từ khoảng 56 tuổi đến 60 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành thì khắc được tăng niên kỷ. Những nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Tỵ

Nếu tuổi Tân Tỵ nam mạng mà sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì trong đời khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Nhưng nếu mà sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo lịch âm thì trong chuyện tình duyên bạn cũng sẽ may mắn hơn khi chỉ 2 lần phải trải qua những thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 4 và 8 theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ rất tốt đẹp, hạnh phúc, không bao giờ phải thay đổi.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Tỵ

Về gia đạo của người tuổi này thì có chút bê bối, không có được sự êm đẹp hoàn toàn, chịu nhiều muộn phiền trong lòng, về gia cảnh thì luôn có sự sôi động hoặc là những biến động không ngừng.

Đường công danh thì lên bổng xuống trầm không ngừng, không có được sự sáng tỏ trong vấn đề này, khiến cho bạn lúc nào cũng cảm thấy ưu tư và muộn phiền. Công danh có quá nhiều điều phức tạp, nhưng từ khi bước vào tuổi 30 trở đi thì cũng thu được ít nhiều kết quả, dù ít nhưng vẫn là có tên tuổi trên cuộc đời. Nói chung là đường công danh trong cuộc đời không có sự may mắn, chỉ hy vọng vào phát triển sự nghiệp thôi.

Còn trong vấn đề tiền bạc thì cũng rất thiếu kém, thường xuyên túng thiếu cho đến tận khi từ 35 tuổi trở đi, những năm sau đó mới nhìn thấy được hy vọng trong chuyện tiền bạc cũng như vấn đề tài lộc.

Còn về đường sự nghiệp thì cũng được vẻ vang và có nhiều những triển vọng tốt đẹp vào năm bạn 36 – 37 tuổi trở đi. Còn những năm từ tuổi 30 trở về trước thì chịu nhiều sầu khổ, hầu như không lúc nào được yên vui hay thoát khỏi lo lắng, buồn bực cả. Nhưng bạn cũng không nên buồn vì chuyện đó, tất cả là do số kiếp đã quy định, và tuổi của bạn là phải chịu đựng điều đó. Dù cho bạn có cố gắng, có muốn vượt lên cao thì cũng khó mà thành, vẫn là nên chờ đợi đến khi tuổi bạn có sự trùng hợp với hoàn cảnh, lúc đó bạn sẽ có cơ hội để phát triển về tiền tài, công danh cũng như sự nghiệp của mình.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Tân Tỵ

Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi là những tuổi rất hợp để Tân Tỵ hùn hạp kết hợp làm ăn cùng hoặc gắn bó trong sự nghiệp của mình. Những tuổi trên không những hợp mà còn tương trợ cho tuổi Tân Tỵ nam mạng trên con đường sự nghiệp hoặc nghiệp kinh doanh buôn bán.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Tỵ

Thuận lợi nhất cho người tuổi này là kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Khi kết hôn với những người tuổi này, nam mạng tuổi Tân Tỵ sẽ có một cuộc hôn nhân rất mĩ mãn, gia đình hạnh phúc thuận hòa, tiền bạc thì dư giả giàu sang. 6 tuổi nữ mạng trên hợp với tuổi Tân Tỵ nam cả về đường tình duyên lẫn tiền tài sự nghiệp.

Khi kết hôn với những nữ mạng tuổi Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi thì bạn chỉ đạt được một cuộc sống trung bình về tiền tài do 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Tân Tỵ nam về đường công danh tài lộc. Thế nhưng, vợ chồng vẫn ấm êm hạnh phúc do đường tình duyên vẫn rất khá hợp.

Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất là 4 tuổi không hợp với tuổi bạn cả về tình duyên lẫn tiền tài. Nếu kết hôn với nhau thì cuộc sống có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu nghèo khổ, vợ chồng cũng khó có sự thuận hòa mà rất hay cãi vã xô xát.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý vào những năm ở tuổi 21, 27, 33, 39, 45, 51 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm đó là những năm khắc kỵ rất nặng, nếu kết hôn sẽ rơi vào tình cảnh phải xa vắng, cũng rất khó thành công trong chuyện tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Tỵ

Những người tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu là những người thuộc vào tuổi đại kỵ xung khắc với tuổi Tân Tỵ nam mạng. Chính vì thế bạn cần kiêng cữ tránh việc kết hôn hoặc kết hợp hùn hạp tiền bạc để làm ăn cùng. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn cùng thì chỉ dẫn tới lụi bại thất thoát.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Tân Tỵ

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 27, 29, 39, 42 là gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất trong suốt cuộc đời. Những năm này công việc làm ăn hay những lĩnh vực khác tròn cuộc sống đều gặp phải nhiều khó khăn, thu về nhiều điều cay đắng. Trong thời gian này thì bạn nên cẩn thận, dè dặt hơn trong mọi công việc làm ăn hay lĩnh vực khác, cũng cần chú ý chuyện gia đạo, có thể sẽ đem đến nhiều chuyện buồn đau cho cuộc sống của bạn.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nam mạng tuổi Tân Tỵ

Người tuổi này hợp xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu chọn xuất hành đúng thời điểm trên thì việc làm ăn hay đi xa đều sẽ thu được nhiều thuận lợi và thành công, không lo lắng gặp phải thất bại trong mọi công việc, lĩnh vực trong cuộc đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì vẫn còn tồn tại nhiều thắc mắc, chưa được yên trí trong mọi dự tính, cũng chưa thực hành được những dự tính của bản thân, vào tháng 7 và tháng 8 sẽ có những chuyện buồn nhỏ. Năm 27 tuổi thì bước qua mọi giai đoạn tiến triển về đường sự nghiệp, phải bước qua nhiều vấp ngã nữa mới có thể có được thành công, có hy vọng vào tầm tháng 10, tháng 11 theo lịch âm sẽ có kết quả về vấn đề tài lộc. Năm 28 tuổi, trong những tháng đầu năm thì thu được đôi chút thành công trong chuyện tiền bạc, giữa năm thì có hơi bế bối, cuối năm lại có được hy vọng thu được thành tựu trong sự nghiệp cũng như đường công danh. Năm 29 tuổi có nhiều triển vọng để đường công danh, sự nghiệp và cả tiền bạc tiến lên, phát triển hơn và được sáng tỏ. Năm 30 tuổi là năm yên tĩnh nhất trong đời, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều đổ vỡ trong chuyện danh vọng cũng như sự nghiệp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có được thành công lớn trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tài lộc, tuy nhiên những chuyện trong nghề nghiệp thì vẫn chưa được yên ổn. Năm 32 tuổi thì vẫn còn thắc mắc về tâm trí, tháng 5 và tháng 6 theo lịch âm khá hay đẹp trong chuyện làm ăn, có sự phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ, có kỵ vào tháng chạp và không nên đi xa vào thời điểm đó. Năm 33 tuổi là năm rất khắc với tuổi của bạn, vì vậy cần đề phòng, cẩn thận tai nạn hoặc là bệnh hoạn xảy đến bất ngờ. Năm 34 tuổi thì có thể vượt qua khó khăn, sự nghiệp có phần phát triển, công danh cũng được lên cao. Sang năm 35 tuổi thì có thể hoàn toàn có được thành công trong cuộc đời, cần phải cẩn thận trong tháng 3 và tháng 6 âm lịch, cẩn thận có tai nạn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này có thể gặp được nhiều điều may mắn và thành công lớn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời. Năm 36 tuổi có hy vọng vào khả năng của bản thân. Năm 37 tuổi trong nghề nghiệp thu được nhiều điều tốt đẹp. Năm 38 tuổi thì trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, năm này đặt hy vọng vào việc phát triển về sự nghiệp. Năm 39 tuổi thì là một năm khá thanh bình, yên ổn, hầu như mọi việc đều êm đẹp, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến. Năm 40 tuổi thì cuộc đời có ít sóng gió, nhưng trong cuộc sống sẽ cần đến sự an ủi từ phía gia đình, cần phải cẩn thận trong những chuyến đi xa, vào khoảng tháng 8 và tháng 11 theo lịch âm có thể sẽ có đau bệnh nặng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi vẫn còn nhiều chuyện lo âu trong vấn đề gia đạo, việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại. Năm 41 tuổi thì không được tốt đẹp cho lắm, gặp phải năm xấu nên chuyện làm ăn khá khó khăn. Năm 42 tuổi thì khá hay, bạn nên đi xa để tìm kiếm những cơ hội hùn hạp làm ăn, như vậy sẽ có được nhiều kết quả khả quan, đặc biệt là vào tháng 8 và tháng 9 theo lịch âm. Năm 43 tuổi gặp phải sao Huỳnh Tiền, là một năm làm ăn phát đạt, tuy nhiên vào tháng 5 và tháng 6 có thể sẽ có đau bệnh nhỉ, hoặc là gặp phải nhiều chuyện rủi ro trong vấn đề gia đạo. Năm 44 tuổi thì có nhiều tắc rối trong chuyện làm ăn, nhất là vào tháng 3 và tháng 4 theo lịch âm, những tháng còn lại thì coi như bình thường. Đến năm 45 tuổi thì có được đầy đủ ở tất cả các lĩnh vực, có khả năng sáng tạo trong việc làm ăn cũng như hạnh phúc, cả năm không có xảy ra chuyện gì quan trọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là năm khá tốt, nên tận dụng cơ hội để phát triển hơn về khả năng nghề nghiệp, nếu như hùn hạp trong chuyện làm ăn thì có thể sẽ thu về nhiều lợi nhuận. Năm 47 tuổi thì được đầy đủ về hầu hết các khía cạnh cũng như sự sống, cần mẫn sẽ giúp ích nhiều, tạo ra sự tươi đẹp cho hạnh phúc gia đình. Còn năm 48 tuổi thì công việc làm ăn sẽ gặp phải nhiều thất bại, tuy nhiên bạn cũng không nên quá bi quan hay tự ái, vì vào khoảng cuối năm sẽ có những món lợi khác để thay thế những trở ngại mà bạn vấp phải. Năm 49 tuổi gặp phải sao xấu, cần đề phòng có bệnh hoạn ở trong gai đình, hoặc là bản thân không được tốt, nhất là vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm. Đến năm 50 tuổi thì thu được chút thành công nhỏ, tuy nhiên nên tránh làm những việc lớn lao, nếu không sẽ gặp phải thất bại, đồng thời cũng cần phải thành thật trong công việc làm ăn, tiết kiệm về tài chính nữa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi thì cuộc sống cơ bản đã trở lại mức bình thường, vào những tháng cuối năm thì khả năng cũng như chọn lựa người hợp tác ưng ý được đúng như ý muốn, nhưng công việc làm ăn lại không thuận lợi như ý lắm. Khoảng những năm 52 – 55 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, tuy cũng có khó khăn xảy đến nhưng cũng không mấy quan trọng, cá nhân thì cần phải cẩn thận bảo vệ sức khỏe của bản thân, không nên quá sức.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này hầu như không thu được kết quả về chuyện tài chính lắm, công việc làm ăn cũng không phát triển mấy, nhưng cũng phải từ từ, cứ tiến lên dần dần theo cuộc sống, không nên quá bi quan, cũng không nên lạc quan quá nhiều, bởi vì những năm này ẩn chứa nhiều lo sợ nhất trong chuyện gia đình, cũng như chính cá nhân.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Cuộc đời của người tuổi này phải chịu rất nhiều điều cay đắng, lo âu, hầu như không được sống sung túc lúc vào trung vận. Tuy nhiên thì tiền vận cũng có được cơ hội để phát triển đường công danh, giúp cho công danh được sáng tỏ ít nhiều. Vì vậy cuộc sống trong trung vận phải chịu nhiều lao đao, không bao giờ có được sự đầy đủ. Chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới được sống an nhàn hơn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp vững chắc trong cuộc đời.

Nữ Mạng – Tân Tỵ

Sinh năm: 1941, 2001, 2061
Cung: Tốn
Mệnh: Bạch lạp kim (Chân đèn bằng vàng)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con khỉ
Bà Chúa Tiên độ mạng

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim,
Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.
Mùa Thu thuận số là may,
Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.
Lâm nạn có người giải nguy,
Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.
Nếu sanh mùa Hạ khổ bần,
Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.
Đặng sanh trúng tuổi là nàng,
Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.
Tuổi sanh lỗi số sai giờ,
Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.
Duyên tình lỡ dỡ đôi ba,
Tiền vận có của cũng là lôi thôi.
Hậu vận đặng khá an nơi,
Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ nam, nữ mạng (1941, 2001, 2061) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Nói chung là số của người tuổi này có công danh sáng tỏ. Tuy trung vận nhiều lao đao và khổ não nhưng hậu vận lại được hưởng an nhàn và sung sướng.

Số hưởng thọ khoảng từ 68 tuổi đến 73 tuổi, có thể thu được thành công vang dội trong vấn đề tiền bạc khi bước vào hậu vận. Nếu ăn ở hiền lành có thể sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn ở gian ác tất sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Chuyện tình duyên của người tuổi này có nhiều điều buồn bực, khi tuổi còn trẻ thì chưa có được quyết định đúng nên dễ dàng bị người khác lợi dụng tình cảm. Những đổ vỡ trong những buổi đầu của tình yêu đều là do bản thân không được ngay thẳng, nhiều khi quá nông nổi, khiến bản thân phải chịu nhiều điều đau xót.

Sự thuận lợi trong đường tình duyên nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của bạn. Nếu sinh ra vào tháng 1 và 6 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn, nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau đây thì con đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi mà thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Khi tuổi còn nhỏ thì đường công danh được sáng tỏ, cũng gặp được nhiều điều may mắn. Khi bước vào trung vận thì có cơ hội để phát triển công danh.

Nhưng về gia đạo của người tuổi này thì dường như không được êm ấm vào trung vận, phải tới tận khi bước vào hậu vận thì mới được hưởng an vui, hạnh phúc.

Về sự nghiệp thì cũng thu được nhiều kết quả tốt, vào khoảng từ 44 tuổi trở đi thì có thể hoàn thành được sự nghiệp của bản thân. Về phần tiền bạc thì khi trung vận còn gặp rất nhiều khó khăn, phải sang hậu vận thì mới được dễ dàng và đầy đủ hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Hãy lựa chọn những người tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu để kết hợp làm ăn hoặc giao thương buôn bán vì khi kết hợp với những người tuổi kể trên thì việc làm ăn rất thuận lợi, lộc vào nhiều và phát đạt trong kinh doanh.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Trong chuyện xây dựng hôn nhân hạnh phúc cần phải xem tuổi vợ chồng để chọn lựa đối tượng có sự trùng hợp tuổi tác với mình, như vậy mới có thể tạo dựng được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và giàu có.

Người tuổi Tân Tỵ nữ mạng nên lựa chọn những người nam mạng tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. 3 tuổi trên rất hợp với tuổi Tân Tỵ nữ, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống gia đình sau này vừa hạnh phúc vừa giàu có về tiền bạc.

Nhưng nếu các bạn đã quyết tâm chọn lựa kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thân, Bính Thân thì cuộc sống sau này của hai vợ chồng bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những nam mạng tuổi này tuy hợp về tình duyên với tuổi của bạn nhưng lại không có hợp về đường tiền tài nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Hãy thận trọng khi chọn lựa những tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn để tiến tới hôn nhân vì 7 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Tân Tỵ nữ mạng. Nếu như lựa chọn kết hôn thì cuộc sống gia đình sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không được yên ấm.

Hơn nữa, trong những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Những năm này là năm kỵ với tuổi của bạn, nếu là quyết định kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên miên trong đời.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Những tuổi kỵ với tuổi của bạn là: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. Trong suốt cuộc đời, dù là tính chuyện kết hôn hoặc là những chuyện làm ăn cùng với những tuổi này thì đều phải cẩn trọng. Những tuổi này đặc biệt xung khắc, nếu kết hôn hoặc làm ăn chung có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng bất ngờ, hoặc là rơi vào cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những người tuổi này thì tốt nhất.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Người tuổi này ở vào tuổi 24, 28, 34, 40 là những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, chuyện làm ăn thù không được phát triển, gặp phải nhiều rủi ro, không có cơ hội tạo ra tiền bạc. Thời điểm này bạn cần phải đề phòng có hao tổn tài lộc hoặc là có bệnh hoạn.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyện làm ăn. Nếu luôn xuất hành đúng vào thời gian trên thì làm mọi việc không lo lắng vấp phải thất bại, hoặc là lo lắng chuyện bị hao tài tốn của một cách phi lý.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 16 tuổi thì trong cuộc sống gặp được nhiều điều tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và có phần được phát đạt hơn, rất tốt vào tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm. Năm 17 tuổi thì có nhiều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, tháng 3 có đại kỵ, tháng 6 lại có đại lợi, nếu làm ăn hay giao dịch liên quan đến tiền bạc thì đều tốt. Năm 18 tuổi thì tài lộc có phần suy yếu vào mùa xuân, còn những tháng khác thì vẫn bình thường. Năm 19 tuổi thì mọi chuyện hầu như đều tốt đẹp, dù là làm ăn, hay đi xa, hay là mua bán hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì đều thu được những kết quả tốt, khả quan. Năm 20 tuổi thì được trong vẹn, cuộc sống có nhiều điều hay đẹp hơn.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi có thể có thành công trong cuộc đời cũng như trong sự nghiệp, tháng 7 và tháng 8 theo lịch âm sẽ có tài lộc. Năm 22 tuổi thì quá xấu, tuyệt đối không nên đi xa vào tầm tháng 3 và tháng 4 âm lịch, vào tháng 5 và tháng 6 sẽ có đại lợi, có được nhiều thành tựu trong các phương diện đã dự tính. Sang năm 23 tuổi thì cần phải đề phòng sẽ có tai vạ đổ xuống, cuộc đời không thu được nhiều may mắn. Năm 24 tuổi thì có được nhiều dịp may mắn đến với cuộc đời của bạn. Đến năm 25 tuổi thì cần phải cẩn thận, đề phòng vào tháng 6 và tháng 8 âm lịch, những tháng còn lại thì khá bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có được chút tài lộc nhỏ, vào tháng 6 và tháng 8 âm lịch thì chuyện làm ăn khá tốt, nếu xuất hành đi xa, hoặc là giao thương buôn bán sẽ có lợi. Năm 27 tuổi thì có thể bị đau bệnh, có thể sẽ lâm vào tình cảnh thiếu thốn. năm 28 tuổi phát đạt mạnh và rõ rệt. Năm 29 tuổi thì có thể có được thành công trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tiền bạc. Đến năm 30 tuổi thì cần phải cẩn thận, có thể sẽ có hao tổn tài của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì đường tài lộc không được tốt, tuy nhiên nếu đi xa thì có thể sẽ thu được lợi lớn. Sang năm 32 tuổi thì tràn đầy hy vọng, có thể có thắng lợi lớn trong cuộc đời. Năm 33 tuổi thì khá là thanh bình, cả năm luôn duy trì mở mức bình thường. Đến năm 34 tuổi thì cần cẩn thận trong việc làm ăn, phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, cũng nên đề phòng kẻo hao tốn tài của. Sang đến năm 35 tuổi thì cũng vẫn cần cẩn trọng chuyện tiền bạc, có thể sẽ bị hao tốn tài của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi kỵ đi xa vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch, sang tháng 7 và tháng 8 thì sẽ tài lộc, cũng có thể thu được thành công trong chuyện làm ăn và trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Năm 37 tuổi thì có nhiều triển vọng rất tốt đẹp trong làm ăn, chuyện gia đình cũng được êm ấm. Năm 38 tuổi thì có thể sẽ có bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của nhỏ, hầu như là không có điều gì quan trọng xảy đến. Năm 39 tuổi thì khá tốt, có cơ hội để phát triển việc làm ăn cũng như mua bán. Sang năm 40 tuổi cũng tốt, sẽ có nhiều vui mừng xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì mọi chuyện khá tốt, có cơ hội có được thành tự trong chuyện tình cảm, việc giao dịch bạn bè cũng có nhiều cơ hội thuận lợi tạo được nhiều may mắn trong đường công danh cũng như sự nghiệp. Năm 42 tuổi khá là đầy đủ, không có nhiều chuyện quan trọng xảy ra. Năm 43 tuổi thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp về chuyện tiền bạc. Năm 44 tuổi cũng khá là tốt, có nhiều kết quả tốt về mặt sự nghiệp. Năm 45 tuổi thì thu được nhiều kết quả cả về chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi thì bổn mạng khá yếu, cần cẩn thận bệnh hoạn. Năm 47 tuổi thì có nhiều thiếu thốn về mặt tiền bạc, bạn không nên nghĩ ngợi, lo lắng quá nhiều, nên an phận là tốt. Năm 48 tuổi chỉ cần làm tròn bổn phận của bản thân là được, không nên thực hiện giao dịch hay những giao thương liên quan đến tiền bạc. Năm 49 tuổi sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp trong vấn đề nghề nghiệp và cả cuộc sống, cũng có được chút thành công trong đường tài lộc. Đến năm 50 tuổi thì bổn mạng khá yếu kém, cần cẩn thận hơn trong những giao dịch tiền bạc và cả trong cuộc sống nữa.

Bài viết liên quan