25 - March

Xếp hạng độ độc ác của 12 cung hoàng đạo

Sự độc ác sẽ được biểu hiện rõ nhất khi các cung hoàng đạo có sự bực tức hay phẫn nộ trong lòng. Mức độ độc ác của các chòm sao như thế nào? Chòm sao nào là nhân vật đáng sợ nhất khi giận dữ?

Xếp hạng độ độc ác của 12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng độ độc ác của 12 cung hoàng đạo

Quán quân: cung Bò Cạp – mức độ độc ác 99%

Cung Bò Cạp xếp hạng đầu tiên về mức độ độc ác trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này nếu bị chạm vào lòng tự trọng hay có mối thù với ai, họ sẽ quyết trả bằng được và bằng những cách dã man, thâm sâu nhất có thể.

Xếp hạng độ độc ác của 12 cung hoàng đạo

Á quân: cung Song Ngư – mức độ độc ác 94%

Dù cung Song Ngư vẫn được biết đến với tính cách dịu dàng, dễ bị tổn thương nhưng ẩn sau vẻ bề ngoài ấy lại là mức độ độc ác đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Dù có nổi giận đến cỡ nào thì họ cũng rất khéo léo che giấu âm mưu trả thù của mình, những người này được xếp vào nhóm “khẩu phật tâm xà” nên nếu bạn có nỡ phạm lỗi với những người thuộc cung Song Ngư thì bạn hãy sẵn sàng đón nhận một cái kết bi thảm.

Thứ 3: cung Thiên Bình – mức độ độc ác 90%

Nếu trong danh sách bạn bè hay người thân của bạn có những người thuộc cung Thiên Bình thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng, tránh để đắc tội với cung này, nếu không, bạn sẽ phải đón nhận những âm mưu trả thù theo kiểu đâm nén từ sau lưng.

Thứ 4: cung Xử Nữ – mức độ độc ác 83%

Những người thuộc cung Xử Nữ thường khá kỹ tính và hay xét nét tiểu tiết, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rắc rối khi làm những việc trái ý họ.

Thứ 5: cung Kim Ngưu – mức độ độc ác 85%

Những người thuộc cung Kim Ngưu có đặc trưng tính cách trầm lặng, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình với ai. Nhưng đồng thời, họ cũng là những người khá độc đoán. Vào những lúc họ có chuyện buồn hay gặp phải rắc rối gì đó, sẽ không bao giờ chủ động chia sẻ với ai mà thường tỏ thái độ khó chịu và đi chọc phá người khác.

Thứ 6: cung Bảo Bình – mức độ độc ác 82%

Những người cung Bảo Bình khi muốn báo thù ai thì có đến trăm mưu ngàn kế trong đầu, tuy nhiên, họ lại thích tìm người khác để thực hiện những âm mưu đó cho mình hơn là tự mình thực hiện.

Thứ 7: cung Song Tử – mức độ độc ác 80%

Những người thuộc cung Song Tử thường rất lanh lợi nên bất kỳ trường hợp nào họ cũng có nhiều ý tưởng trong đầu. Mọi người đều phải đặc biệt đề phòng vì những quỷ kế của họ.

Thứ 8: cung Ma Kết – mức độ độc ác 62%

Tuy những người thuộc cung Ma Kết có tính cách ôn hòa, họ không bao giờ chủ động gây mâu thuẫn với ai nhưng một khi đã làm tổn thương lòng tự trọng của họ thì mọi người cũng phải lãnh hậu quả rất lớn.

Thứ 9: cung Cự Giải – mức độ độc ác 58%

Những người thuộc cung Cự Giải đa phần đều rất tốt bụng, nhiệt tình với người khác. Khi bị chọc giận hay có ai phạm lỗi với họ, họ thường chỉ lớn tiếng mắng chửi chứ không có gan hành động độc ác.

Thứ 10: cung Nhân Mã – mức độ độc ác 54 %

Những người thuộc cung Nhân Mã có tính cách tự do, phóng khoáng, họ không thích bó buộc và giành thời gian trách mắng ai. Những lúc giận dữ thì họ sẽ tìm những thú vui, tụt tập bạn bè để thoát khỏi những cảm giác khó chịu đó.

Thứ 11: cung Bạch Dương – mức độ độc ác 45 %

Những người thuộc cung con cừu này có đặc trưng tính cách hiền lành, lương thiện nên họ không bao giờ có những trò trả thù độc ác với mọi người. Nếu có giận dữ quá thì họ cũng chỉ lớn tiếng mắng chửi mà thôi.

Thứ 12: cung Sư Tử – mức độ độc ác 43%

Những người thuộc cung Sư Tử dù có tính tình nóng nảy, cục cằn nhưng họ lại không giỏi dùng mưu kế, trí óc để trả thù người khác.

Facebook Comments