25 - March

Xếp hạng mức độ tốt tính của những chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ tốt tính của những chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ tốt tính của những chòm sao nữ

Thứ 1: Chòm sao Song Ngư

Những cô gái thuộc cung Song Ngư là những cô gái nhẹ nhàng, tính cách ưa mềm mỏng, thường “lấy nhu thắng cương”, không bao giờ gây mấu thuẫn với ai. Họ đứng đầu về mức độ tốt tính vì họ có thể sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác khi bạn bè, người thân xung quanh họ gặp khó khăn.

Ngoài ra, một minh chứng nữ cho mức độ tốt tính của các cô gái Song Ngư là họ luôn ra mặt bênh vực kẻ yếu thế và lẽ phải, cho dù điều đó có thể làm bản thân họ bị thiệt thòi nhưng vẫn luôn sẵn lòng. Đây là một đức tính chắc chỉ có ở những cô gái cung Song Ngư mà thôi.

Thứ 2: Chòm sao Cự Giải

Đức tính tốt điển hình ở những cô gái thuộc chòm sao Cự Giải là sự chu đáo, luôn quan tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh. Sự tốt bụng của họ không vì mục đích vụ lợi nào cả, mà chỉ đơn giản đó là bản chất của con người họ, họ luôn cố gắng giúp đỡ mọi người nhiều nhất có thể trong khả năng của mình.

Các cô gái Cự Giải làm cho người khác có cảm giác an lòng, được thấu hiểu và vô cùng thoải mái khi ở bên cạnh họ nên mọi người luôn coi những cô gái Cự Giải trong cuộc sống của mình là nơi để trút bầu tâm sự mỗi khi có chuyện. Hầu hết mọi người, dù chỉ mới một lần tiếp xúc với các cô gái này đều có thể cảm nhận được sự tốt bụng chân thành xuất phát từ trái tim nhân hậu của họ.

Xếp hạng mức độ tốt tính của những chòm sao nữ

Thứ 3: Chòm sao Kim Ngưu

Những cô gái cung Kim Ngưu thường là những người thông minh, hiểu biết sâu rộng về cuộc sống và họ luôn có sự phân định rõ ràng các mặt tốt- xấu, trắng – đen trong cuộc sống hay một vấn đề nào đó. Các cô gái này không thuộc tuýp những người thích khoe mẽ hay thể hiện sự tốt bụng của mình trước mặt người khác, nên khi bạn bè xung quanh họ gặp khóa khăn nào đó thì họ thích được giúp đỡ một cách âm thầm hơn.

Thứ 4: Chòm sao Bạch Dương

Tất cả mọi người nếu có các cô gái cung Bạch Dương trong danh sách bạn bè của mình đều là một điều hết sức tốt đẹp. Mặc dù con gái thuộc cung này có nhược điểm là tính cách cố chấp, nóng nảy và hay nhanh ẩu đoảng nhưng họ lại là những người rất có nghĩa khí, sẵn sàng ra mặt để bênh vực những người yếu thế.

Không những thế, bất kỳ lúc nào khi bạn bè hay người thân gặp khó khăn thì họ đều sẵn lòng giúp đỡ cả về vật chất lẫn tiền bạc mà không trông chờ sự đền đáp nào cả.

Thứ 5: Chòm sao Bảo Bình

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình thường để lại ấn tượng với mọi người xung quanh là kiểu người độc lập, họ thường sống khá khép kín trong thế giới tâm tư riêng của mình. Họ thường không thích khoe mẽ hay phô trương với bất kỳ ai, mà thường tự mình biết mình và có tính cầu tiền rất cao. Mặc dù họ cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ khi thấy bạn bè gặp khó khăn nhưng vì ít khi để lộ tâm tư của mình nên phải mất một khoảng thời gian khá dài thì mọi người xung quanh mới có thể hiểu hết được những mặt tốt trong tính cách của họ.

Các nữ Bảo Bình đều muốn có được mối quan hệ tốt, khăng khít với mọi người xung quanh nên họ cũng rất năng động với mong muốn để lại những ấn tượng tốt trong mắt người khác.

Thứ 6: Chòm sao Sư Tử

Hầu hết các cô gái cung Sư Tử đều là những người mạnh mẽ, độc lập và sẵn sàng ra mặt để bênh vực những người yếu thế hơn mình. Cũng không có gì lấy làm ngạc nhiên khi họ còn nhiệt tình giúp đỡ người khác hơn là những việc của bản thân.

Dù vậy nhưng có một lưu ý cho những cô gái cung Sự Tử là nên tế nhị khi ra tay giúp đỡ người khác, để tránh bị hiểu nhầm là một người hay khoe mẽ và thích thể hiện.

Thứ 7: Chòm sao Xử Nữ

Các cô gái cung Xử Nữ là những người khá cứng nhắc, họ chỉ thực sự tin vào những điều có căn cứ rõ ràng hoặc đã được chứng minh bằng khoa học. Và điều đó cũng quyết định rất nhiều đến tính cách của họ. Họ thường chỉ sẵn lòng giúp đỡ những người mà bản thân họ cho là xứng đáng và gặp khó khăn thật sự mà thôi.

Vì vậy, các cô gái Xửu Nữ nên thay đổi tính cách của mình vì trong cuộc sống, không phải bất cứ chuyện gì cũng có thể phân định tốt- xấu, trắng- đen. Khi thấy người khác gặp khó khăn, thay vì hoài nghi thì bạn nên ra tay giúp đỡ để tránh phải hối hận về sau.

Thứ 8: Chòm sao Bò Cạp

Các cô gái cung Bò Cạp dù mang một vỏ bọc lạnh lùng nhưng ẩn chứa bên trong lại là một tấm lòng nhân hậu, nhạy cảm. Chỉ cần thấy người khác gặp khó khăn là họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ và kiên trì đến khi hoàn thành sự giúp đỡ đó mà cũng không đòi hỏi sự báo đáp từ ai.

Nữ Bò Cạp thường luôn hiểu rõ cuộc sống của mình, họ luôn nhận thức được mình nên làm gì và không nên làm gì. Tuy nhiên, đôi khi vì thái độ lạnh lùng bề ngoài mà họ thường làm cho mọi người hiểu lầm và sự tốt bụng của họ không phải lúc nào cũng được đón nhận ngay lập tức.

Thứ 9: Chòm sao Nhân Mã

Các cô gái cung Nhân Mã thường là những người có tinh thần lạc quan, luôn nhìn mọi việc theo hướng tích cực. Nhưng họ lại có điểm yếu là quá dễ tin người một cách mù quáng, hễ có ai gặp khó khăn là họ đều ra tay giúp đỡ mà không phân biệt được phải trái. Chính nhược điểm này làm cho họ dễ bị người khác lợi dụng.

Lòng tốt có phần mù quáng của các cô gái Nhân Mã bắt nguồn từ tính cách ngây thơ, vô tư của họ. Khi nhìn thấy người khác gặp khó khăn hay hoạn nạn, họ đều sẵn sàng giúp đỡ mà không chút toan tính gì.

Thứ 10: Chòm sao Ma Kết

Các cô gái thuộc chòm sao Ma Kết thường rất hay hồ nghi về mọi việc, họ thường chỉ biết đến bản thân mình mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác và cũng không sẵn lòng để giúp đỡ mọi người.

Mặc dù vậy nhưng không phải các cô gái Ma Kết đều hoàn toàn tuyệt tình, không biết giúp đỡ ai. Nhưng để nhận được sự giúp đỡ từ họ thì bạn phải là người được họ hoàn toàn tin tưởng và sau khi họ biết được bạn đang gặp khó khăn thật sự.

Thứ 11: Chòm sao Song Tử

Mặc dù các cô gái Song Tử là những người rất nhiệt tình với người thân và bạn bè, nhưng nếu họ có giúp đỡ người khác thì cũng xuất phát từ lợi ích của bản thân họ đầu tiên.

Bản tính của nữ Song Tử rất dễ động lòng thương cảm và nhiệt tình giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Nhưng vì bất cứ lúc nào giúp đỡ người khác, họ cũng chú trọng đến việc làm đẹp cho hình tượng của mình trong mắt mọi người nên sự giúp đỡ ấy có phần thực dụng, mất đi tính chân thành.

Thứ 12: Chòm sao Thiên Bình

Các cô gái Thiên Bình là những người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân nên họ thường đề cao lợi ích của cá nhân hơn là suy nghĩ cho người khác. Mặc dù họ cũng có tấm lòng chân thành, đồng cảm với người khác như lại không dùng nó để giúp đỡ mọi người mà chỉ dừng lại ở trong suy nghĩ mà thôi.

Vì không sẵn lòng giúp đỡ người khác nên các cô gái Thiên Bình sẽ không bao giờ trông chờ vào sự giúp đỡ của ai. Đây chính là điểm cần phải sửa đổi trong tính cách của họ vì sau này, lúc họ gặp khó khăn thật sự thì khó mà nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Facebook Comments